Hướng dẫn cách chọn size giày Cross cho người lớn, trẻ em

Chọn size giày Cross là công đoạn khó và hơi nhọc nhằn đối với khách hàng mua online. Bởi nếu mua không vừa size chân mình thì sẽ tốn công, tốn thời gian đổi trả. Do đó, nếu bạn chọn được size giày dép Cross cho mình thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vậy cách tính size giày dép Cross như thế nào? Làm sao chọn được size vừa chân và chuẩn xác nhất? Hãy cùng Jinna.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cách chọn size giày dép Crocs cho người lớn, trẻ em

Đối với người lớn thì việc chọn size giày Crocs khá phức tạp do có nhiều người kiểu chân khác nhau. Do đó, người ta dựa vào chiều dài từ gót chân đến ngón chân dài nhất để xác định size giày dép. Do vậy, khách hàng cần phải đo thật kĩ và nhiều lần. Dưới đây là bảng đo size giày dép Cross để mọi người lựa chọn.

size-giaycorcs

  • Đo chiều dài chân: Sử dụng một bản đồ đo chân hoặc bằng cách đặt chân lên một tờ giấy, vẽ viền xung quanh và đo từ đầu ngón chân đến gót chân. Khi chọn size, cần thêm một khoảng trống (thường khoảng 1-1,5 cm) để đảm bảo không chật chội.
  • Xem xét chiều rộng chân: Một số người có chân rộng hơn so với người khác. Nếu chân bạn rộng hơn bình thường, hãy xem xét chọn size giày có phù hợp với chiều rộng chân.
  • Đo chân vào cuối ngày: Chân có thể sưng nhẹ vào cuối ngày hoặc sau khi tập luyện, do đó, việc đo chân vào thời điểm này sẽ giúp đảm bảo chọn size giày chính xác.
  • Thử giày và kiểm tra thoải mái: Luôn luôn thử giày trước khi mua để kiểm tra cảm giác và sự thoải mái khi mang. Điều này đặc biệt quan trọng với trẻ em, vì chân của họ còn đang phát triển nên việc chọn size đúng là rất quan trọng.
  • Tìm hiểu về biểu đồ size: Mỗi nhãn hiệu giày có thể có một hệ thống size riêng, vì vậy nên xem xét biểu đồ size của nhãn hiệu mà bạn quan tâm và so sánh với kích thước chân của bạn hoặc trẻ em.
5/5 - (1 bình chọn)