Hướng dẫn đặt hàng

Không cần trực tiếp đến Showroom mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng Online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

 • Cách Mua Hàng 1: Bạn có thể mua qua shopee. Vẫn là các sản phẩm của shop, nhưng sẽ được phía shopee hỗ trợ mua hàng mang đến cho bạn nhiều tiện lợi hơn. Link shopee có ở mỗi sản phẩm hoặc bạn có thể truy cập đường dẫn Jinna
 • Cách Mua Hàng 2: Đặt mua hàng Online trên Website https://jinna.vn/
 • Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
  Bạn có thể truy cập website https://jinna.vn/ để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách
  + Cách 1: Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

+Cách 2: Bạn cứ dạo một vòng  quanh shop rồi chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất là được. Mong bạn có một trải nhiệm thú vị.

 • Bước 2: Tiến hành đặt hàng:
  Bước này: sau khi bạn chọn cho mình những bộ quần áo ưng ý nhất rồi thì hãy nhấn vào nút đặt hàng ngay. Tiếp sau đó điền đầy đủ các thông tin như trong hướng dẫn ra là được.
 • Bước 3 : Thanh toán: 
  Hiện shop có hỗ trợ 2 kiểu thanh toán là
  COD được áp dụng khi bạn đăng kí thành viên của shop.( việc này cũng đơn giản nên bạn hãy cứ đăng kí để dễ dàng mua hàng nhé
  Chuyển khoản ngân hàng, các ứng dụng thanh toán trực tuyến: Sau khi ấn mua và chọn thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng thì xin quý khách hãy thực hiện chuyển khoản trước. Sau đó đơn hàng sẽ được chuyển đến tận tay quý khách trong khoảng thời gian ngắn nhất.
  Đặc biệt: Mọi đơn hàng thực hiện bằng giao dịch chuyển khoản đều được miễn phí ship. Mong các bạn lưu tâm! Cảm ơn các bạn!

 

Chính sách thanh toán

1.JINNA HIỆN ĐANG HỖ TRỢ CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN SAU ĐÂY:

*Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD): Khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền trực tiếp với nhân viên giao hàng.

*Thanh toán qua thẻ ATM có đăng ký thanh toán trực tuyến (miễn phí thanh toán): Để sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của quý khách cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng. Jinna hiện hỗ trợ thanh toán cho phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam:

*Thanh toán qua thẻ Visa/Master: Phí thanh toán tùy thuộc vào từng loại thẻ quý khách dùng và ngân hàng phát hành thẻ. Vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để biết rõ phí thanh toán phát sinh.

 • Quý khách có thể chuyển khoản qua tài khoản sau:
   • – Tên tài khoản: Hoang Cao Lam
   • – Số tài khoản: 9704155236637726
   • – Chi nhánh: Vietttin Bank chi nhánh Ninh Bình

2. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa trực tiếp trên website

* Để sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của quý khách cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng để chuyển khoản Online được.