Giày MLB là gì? Cách kiểm tra giày mlb auth

Jinna.vn 12 tháng trước 6805 lượt xem

Bạn có để ý dạo gần đây thương hiệu MLB rất hot trong làng thời trang giới trẻ Việt không. Bạn có thấy những đôi giày mlb, áo mlb được thiết kế đẹp mắt, hợp với phong cách của giới trẻ hiện đại. Và bạn thắc mắc thương hiệu MLB là như thế nào không? Cùng đ

  Bạn có để ý dạo gần đây thương hiệu MLB rất hot trong làng thời trang giới trẻ Việt không. Bạn có thấy những đôi giày mlb, áo mlb được thiết kế đẹp mắt, hợp với phong cách của giới trẻ hiện đại. Và bạn thắc mắc thương hiệu MLB là như thế nào không? Cùng đi vào tìm hiểu đôi chút nhé

  Giày Mlb là gì? Cơn sốt gần đây của làng thời trang

  Giày mlb là một sản phẩm của thương hiệu MLB. Mà trong đó MLB có nghĩa là Major League Baseball- là tổ chức bóng chày chuyên nghiêp của Mĩ. Nhờ sự phổ biến của bóng chày ở Mĩ- Canada- Hàn Quốc mà thương hiệu sản xuất trang phục cho các đội bóng chày thuộc tổ chức này trở nên quen thuộc với công chúng. Không những thế, trong lĩnh vực thời trang thì MLB cũng có ảnh hưởng không hề nhỏ. Dòng MLB Big Ball Chunky là một ví dụ đặc trưng cho điều ấy. Không chỉ phổ biến với những bạn trẻ mê bộ môn thể thao bóng chày mà còn với giới rành thời trang nói chung.

  Cách check giày mlb auth

  Gì chứ, không có thương hiệu thời trang nào lại có thể check real-fake đơn giản hơn MLB. Bạn chẳng phải mất công soi giá " đắt- authentic, rẻ reptica; hay ngắm từng đường chỉ may. Mà chỉ cần phải sử dụng app Hidden Tag để kiểm tra code chính hãng thôi.

  Vậy sử dụng Hidden Tag để check giày mlb chính hãng như thế nào?

  Giày Mlb nói riêng và hàng thời trang mlb nói chung hiện đang rất hot với giới trẻ. Trở thành một xu hướng với tràn ngập vô vàn nhưng  mẫu mã. Nhưng bạn tin không, hầu hết trong số ấy là hàng fake thôi. Dẫu vậy, hàng fake tràn ngập nhưng hàng auth-hàng chính hãng cũng không hề ít. Chúng được đặc trưng bởi giá cả không rẻ mạt hạng nhưng không có nghĩa là cứ đắt là hàng auth-hàng tốt. Còn một đặc trưng chắc chắn nữa là một thẻ "hidden tag" mang thông tin sản phẩm mà ta phải sử dụng một app cùng tên để kiểm tra. Vậy để kiểm tra ta phải làm theo các bước sau đây:

  Bước 1: Tìm mua một Mlb

  Đương nhiên là bạn phải tìm mua thì mới có cái để kiểm tra rồi. Tin mừng jinna cũng thích  thương hiệu này nên có thể giúp các bạn mua một Mlb Item đến tận tay các bạn luôn. Cũng có điều yên tâm là tất cả hàng mlb hay giày mlb chính hãng đều có thẻ hidden để kiểm tra cả.

  Giày mlb chính hãng
  Giày  MLB 

  Một "hidden tag " bao gồm một dòng code hologram và 4 chữ-số ẩn sau lớp tráng bạc mà phải bóc ra mới thấy được. Đây là dòng code không thể làm giả vì nó chỉ dùng được có một lần nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính xác thực của phương pháp check giày mlb auth này.

  Bước 2: Tải app Hidden tag

  Có 2 cách để tải:
  Một là truy cập theo link này:
  +) Android: Hidden Tag

  +) IOS      :Hidden Tag

  Hai là sử dụng ứng  dụng quét mã QR được  đính kèm với thẻ Tab

  Cách check giày mlb chính hãng

  Bước 3: Scan tab sản phẩm

  Mở app và chọn "Authentication Scan" để chuẩn bị scan tab sản phẩm.

   

  cào giấy bạc nhận biết giày mlb chính hãng

  Cào nhẹ lớp bạc phủ ngoài cái tab, sẽ thấy 4 chữ- số đằng sau. Lần lượt nhập vào 2 chữ- số đầu rồi sau đó mới nhập 2 chữ-số còn lại. Sau cùng là ấn "DONE".

  Nhập code kiểm tra giày mlb chính hãng

  Bước 4: Hiển thị thông tin sản phẩm

  Nếu là sản phẩm chính hãng thì trên màn hình sẽ hiện thông tin của sản phẩm đi kèm.

  giày mlb chính hãng

  Điều lưu ý là sở dĩ nói mã code không thể làm giả bởi: Đây là mã code dùng được một lần duy nhất gắn với sản phẩm. Sau khi check thành không thì hệ thống sẽ lưu ngày tháng lần scan đầu tiên ấy. Những lần sau chỉ là kiểm tra lại thông tin đã từng check mà thôi.

  So với các Brand thời trang khác thì việc kiểm tra Mlb chính hãng dễ dàng và chắc chắn hơn nhiều. Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình một chiếc áo hay đôi giày mlb hot nhất khi dạo quanh trang web Jinna.

  Một số sản phẩm thời trang Mbl chính hãng

  Không chỉ có giày mlb chúng ta còn có mũ mlb, áo mlb, túi mlb nữa. Cùng điểm qua vài cái nhé:

  Áo MLB NY Yankees chính hãng Hàn hoặc Mĩ. Đa dạng lựa chọn  áo hoodie, áo phông, áo nỉ với chất liệu 100% cotton thoáng mát, nhẹ nhàng. Đồng thời có đầy đủ màu sắc cho cả nam lẫn nữ để thoải mái lựa chọn.

  áo mlb ny yankees

   

  Mũ MLB Yankees : Hàng hiệu thời trang 2020 chất lượng Mĩ sẽ không làm bạn thất vọng.

  mũ mlb yankees

  Giày MLB Korea chính hãng : Tâm điểm của mọi sự quan tâm. Với các mẫu mlb ny yankees, mickey yankees, hay mlb boston...

  giày mlb chính hãng

   

  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận